Uống gì cho mát gan -  Giải pháp giải độc gan hiệu quả

Uống gì cho mát gan - Giải pháp giải độc gan hiệu quả

22/08/2017 | Lượt xem : 17008


Gan là cơ quan đảm nhận rất nhiều chức năng trong đó chức năng giải độc là quan trọng nhất. Nếu cơ thể bị nhiễm độc tố, gan sẽ hoạt động quá sức để đào thải chất độc, làm chức năng gan bị yếu dần dẫn đến rối loạn chuyển hóa. Vì vậy, để gan hoạt động có hiệu quả chúng ta cần biết uống gì cho mát gan?
Xem thêm ››

Thực phẩm giải độc gan hoàn hảo với chiết xuất thiên nhiên

Thực phẩm giải độc gan hoàn hảo với chiết xuất thiên nhiên

22/08/2017 | Lượt xem : 17013


Gan là cơ quan sản xuất các hóa chất sinh học cho cơ thể, tổng hợp các chất thiết yếu cho tế bào, cho hệ miễn dịch, cho hệ nội tiết. Gan còn có chức năng quan trọng nữa là đào thải độc tố. Nếu gan có quá nhiều độc tố thì gan phải tập trung nhiều sức để đào thải, làm chức năng gan bị yếu dần dẫn đến rối loạn. Vì vậy, để gan hoạt động có hiệu quả chúng ta cần ngay một thực phẩm giải độc gan cho bạn hiệu quả toàn diện.
Xem thêm ››

Quy tắc để Detox đường ruột hiệu quả hàng ngày

Quy tắc để Detox đường ruột hiệu quả hàng ngày

22/08/2017 | Lượt xem : 17040


Ruột là bộ phận có nhiệm vụ hấp thụ dưỡng chất đưa vào cơ thể, đồng thời bài tiết độc tố ra ngoài. Do vậy Detox đường ruột là cách nhanh và hiệu quả nhất để bạn có được một cơ thể khỏe mạnh, làn da tươi sáng và vóc dáng thon thả. Ngoài những thức uống hay món ăn được chế biến riêng để giúp loại bỏ độc tố cho ruột thì việc áp dụng 5 quy tắc này cũng là cách đơn giản nhất để ruột bạn được thanh lọc mỗi ngày.
Xem thêm ››

Phương pháp thải độc ruột từ tự nhiên an toàn và hiệu quả

Phương pháp thải độc ruột từ tự nhiên an toàn và hiệu quả

22/08/2017 | Lượt xem : 17042


Đường ruột ngoài chức năng tiêu hóa thức ăn còn đóng vai trò rất quan trọng trong việc đào thải độc tố cho cơ thể. Vì vậy việc thải độc ruột rất quan trọng, nó sẽ giúp loại bỏ những vi khuẩn gây hại làm tổn thương niêm mạc đường tiêu hóa, làm giảm khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng và dẫn đến suy yếu chức năng miễn dịch cũng như sức khỏe tổng quát. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các biện pháp thanh lọc cơ thể, thải độc ruột và khôi phục đường tiêu hóa.
Xem thêm ››

giải độc gan bằng cách nào

giải độc gan bằng cách nào

22/08/2017 | Lượt xem : 17007


Trong cuộc sống hiện nay, việc môi trường ngày càng bị ô nhiễm do khói bụi từ xe cộ, nhà máy,… thực phẩm không vệ sinh hay thường xuyên sử dụng rượu bia, thuốc lá. Điều này làm tích tụ chất độc ở gan dẫn đến một số bệnh nguy hiểm, vì thế việc giải độc là hết sức cần thiết đối với mọi người. Vậy giải độc gan bằng cách nào là hiệu quả và an toàn?
Xem thêm ››

Detox gan để giữ mãi lá gan khỏe mạnh

Detox gan để giữ mãi lá gan khỏe mạnh

22/08/2017 | Lượt xem : 17047


Gan có chức năng quan trọng là đào thải độc tố. Nếu gan có quá nhiều độc tố thì gan phải tập trung nhiều sức để đào thải, làm chức năng gan bị yếu dần dẫn đến rối loạn. Gan nhiễm độc khiến cơ thể mệt mỏi, mụn nhọt, ngứa ngáy,… vô cùng khó chịu. Vì vậy, để gan hoạt động có hiệu quả cần sử dụng detox gan liệu pháp giải độc gan tuyệt vời.
Xem thêm ››


Uống gì để thanh lọc cơ thể?

Uống gì để thanh lọc cơ thể?

19/08/2016 | Lượt xem : 17064


Uống gì để thanh lọc cơ thể hàng ngày? Đây là câu hỏi rất nhiều bạn thắc mắc, do nhu cầu muốn tìm hiểu các loại nước uống có thể thay thế nước lọc hàng ngày mà lại vừa giúp giải khát vừa giúp thanh lọc, thải độc cho cơ thể luôn khỏe mạnh. Làn da hồng hào. Bài viết sau sẽ giới thiệu những loại nước uống hàng ngày có tác dụng thanh lọc cơ thể hiệu quả.
Xem thêm ››

Những cách thanh lọc cơ thể tốt nhất bạn nên biết

Những cách thanh lọc cơ thể tốt nhất bạn nên biết

19/08/2017 | Lượt xem : 17040


Thanh lọc cơ thể ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi do nhiều tác dụng tuyệt vời của nó, không chỉ giúp thải độc, thanh lọc đơn thuần mà từ đó còn hỗ trợ các cơ quan làm việc tốt hơn. Giúp bạn có 1 cơ thể sạch, khỏe và ngăn ngừa, đẩy lùi mọi bệnh tật. Vậy cách thanh lọc cơ thể tốt nhất là gì? Bài viết sau sẽ giúp bạn tổng hợp những phương pháp được cho là tốt nhất trong thanh lọc cơ thể.
Xem thêm ››

Hiển thị 31 - 40 / 62 kết quả