Đào thải độc tố bên trong đường ruột

04/01/2018 | 17698 |
0 Đánh giá
Đào thải chất căn bã, chất nguy hiểm bên trong đường ruột sẽ dẫn đến đào thải độc tố bên trong tế bào và giúp tăng cường chức năng hoạt động của tế bào. Đào thài độc tố đường ruột nên thực hành 3 phương pháp

Phân tồn đọng bên trong đường ruột gọi là chất thải. Vào mùa hè, nếu bạn để một đống chất thải bên ngoài, nó sẽ tạo ra mùi thối. Điều này cũng giống như trong đường ruột. Chất nguy hiểm như hydrogen sulfde, phenol, skatole, indole, ammonia, methane được tạo ra, đường ruột chứa đầy khí có mùi nặng. Do đó, vi khuẩn có hại sẽ sản sinh ra làm hủy hoại đường ruột, đồng thời gốc tự do cũng được tạo ra. Những chất nguy hiểm này sẽ thấm vào dòng máu và chuyển đến tế bào trên toàn bộ cơ thể làm tổn hại các tế bào. 

Đây là lý do vì sao khi táo bón kéo dài, da sẽ khô sần, mất độ săn chắc, hồng hào. Độc tố tạo ra từ chất thải bên trong đường ruột sẽ có ảnh hưởng bất lợi lên tế bào của cơ thể. Đồng thời, sự gián đoạn của dòng oxy đi vào máy sẽ gây ra chứng mệt mỏi kinh niên, cứng vai, đau lưng, đau đầu và đau bụng kinh nguyệt.

Nếu đường ruột bị tổn hại do ảnh hưởng của chứng táo bón thì sẽ tăng nguy cơ mắc nhiều loại bệnh như khối u kết tràng, ung thư đại tràng, viêm loét đại tràng hay bệnh Crohn. Mặc khác, ruột kết sạch sẽ giúp làm trẻ hóa tế bào là nền tảng của khỏe và đẹp. Đào thải độc tố bên trong đường ruột được khái quát như là loại bỏ chất thải, độc tố bên trong cơ thể.

thanh-loc-co-the.jpg (26 KB)

Việc để chất thải tồn đọng lâu trong đường ruột sẽ đánh mất đi sự trẻ trung, trong một số trường hợp còn rút ngắn tuổi thọ. Đào thải độc tố trong đường ruột thậm chí còn quan trọng hơn là dinh dưỡng tốt. Tôi đề nghị nên thụt ruột bằng dung dịch cafe Gerson để cải thiện đường ruột trong thời gian ngắn. Tôi đã áp dụng phương pháp thụt ruột bằng dung dịch cafe cho bản thân trong hơn 30 năm để đào thải độc tố trong đường ruột. Tôi đã hơn 70 tuổi và tôi tin rằng thụt ruột bằng dung dịch cafe cùng với chế độ ăn của mình đã giúp tôi có sức bền làm việc. Ngoài ra, tôi còn có làn da căng mịn hơn nhiều người trẻ tuổi khác.

Đào thải chất căn bã, chất nguy hiểm, độc tố bên trong đường ruột sẽ dẫn đến đào thải độc tố bên trong tế bào và giúp tăng cường chức năng hoạt động của tế bào. Đào thài độc tố trong đường ruột nên thực hành 3 phương pháp sau:

1. Thụt ruột bằng dung dịch cafe

2. Xoa bóp đường ruột 5 - 10 phút mỗi ngày

3. Nhịn ăn vào buổi sáng bằng cách chỉ uống nước tốt và ăn trái cây, kết hợp sử dụng thực phẩm bổ sung dinh dưỡng chất lượng tốt (chọn loại chất xuất từ thành phần tự nhiên). 

(Trích sách Nhân tố vi sinh của tác giả BS. Hiromi Shinya)


(*) Xem thêm

Bình luận