Hóa trị có tiêu diệt hết tế bào ung thư?

19/08/2018 | 17405 |
0 Đánh giá

Bác sĩ người Đức Ulrich Abel cho biết "Kết quả của hầu hết hóa trị liệu đều kinh khủng. Phương pháp này không có bất kỳ bằng chứng khoa học nào cho thấy khả năng kéo dài sự sống của bệnh nhân ung thư. Hóa trị là thứ vô dụng trong khoa học".

Nếu bạn bị ung thư, rất có khả năng bác sĩ của bạn sẽ sớm tư vấn cho bạn rằng chỉ có phẫu thuật, hóa trị, và/hoặc xạ trị là các phương pháp điều trị khả thi. Nếu bạn có một khối u, bác sĩ sẽ cố gắng cắt bỏ hoặc "cắt bớt" nhờ phẫu thuật. Sau khi cắt bỏ, họ thường đề nghị hóa trị để cố gắng tiêu diệt mọi tế bào ung thư còn lại bằng "độc chất". Và họ sẽ kết thúc bằng xạ trị để "đốt cháy" các tế bào ung thư còn sót lại. Đây là phác đồ độc hại mà tất cả chúng ta đã bị làm cho mê muội để tin đó là cách điều trị ung thư tốt nhất.

1/ HÓA TRỊ - PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ QUÁ LẠC HẬU

Roentgen khám phá ra tia X từ năm 1895, điều trị ung thư bằng tia phóng xạ đã phát triển thành một chuyên khoa. Phương pháp hóa trị mãi tới năm 1947 mới bắt đầu là do TS. Sidney Farber người Mỹ – người được mệnh danh là cha đẻ của phương pháp hóa trị. Ngay từ khi ra đời các chuyên gia hồi đó đã kết luận “Phương pháp có nhiều nhược điểm, không diệt được tận gốc tế bào ung thư và để lại di chứng nặng nề cho người bệnh, chỉ kéo dài thêm một thời gian sống cho người bệnh”. Nhưng hồi đó không có phương pháp nào hơn.

2/ HÓA TRỊ - MỘT PHÁC ĐỒ PHẢN KHOA HỌC

Những nguyên nhân chính gây ra ung thư là hệ miễn dịch bị tổn hại (do quá tải độc tính) cùng với sự thay thế hô hấp oxy trong tế bào bình thường bằng sự lên men đường. Nói cách khác, tình trạng thiếu dưỡng khí (oxy) ở cấp độ tế bào và suy giảm miễn dịch (thường do độc tính) là nguyên nhân chính của ung thư.
Hóa trị liệu.jpg (1.10 MB)

Theo bác sĩ Saul Pressman "Nguyên nhân của ung thư thư rõ ràng là: chế độ ăn, lối sống thiếu lành mạnh và tinh thần kém sinh ra tích tụ chất độc hại, làm quá tải cơ chế tự làm sạch. Ung thư là biểu hiện của sự kích thích môi trường và dinh dưỡng lâu ngày, làm thiếu ô xy trong tế bào, dẫn đến sao chép tế bào không kiểm soát được".

Theo nguyên tắc của người làm nghề y, phải khắc phục suy dinh dưỡng, thanh lọc độc tố trong cơ thể, thải độc tố đường ruột, thay đổi chế độ ăn uống và phối hợp một số loại thực phẩm bổ sung để tăng cường sức khoẻ và hệ miễn dịch, một số bệnh nhân còn khoẻ mạnh cần kết hợp thể dục dưỡng sinh là có thể chiến thắng được bệnh ung thư.

Nhưng các nhà chuyên môn lại làm ngược lại, dùng những biện pháp phản khoa học, thô bạo, phẫu thuật, xạ trị và truyền hoá chất (thuốc cực độc) vào con người đang ốm yếu hệ miễn dịch suy giảm, để thuốc độc đi tìm tiêu diệt tế bào ung thư và khối u. Chưa tìm được tế bào ung thư, trên đường đi nó đã huỷ diệt hết hệ thống miễn dịch, các tế bào khoẻ, làm suy giảm đáng kể các bộ phận quan trọng lục phủ ngũ tạng. Hệ thống miễn dịch quyết định sự sống của người bệnh bị huỷ diệt, khiến cho đa số người bệnh chết trước khi diệt được ung thư, mà lại không diệt tận gốc tế bào ung thư.

Hóa trị mang tính chất độc hại, gây ung thư, phá hủy các tế bào hồng cầu, tàn phá hệ miễn dịch, và giết chết các cơ quan quan trọng. Hóa trị độc như thế nào? Hãy nghĩ xem ... tóc bạn rụng, hệ miễn dịch bị phá hủy, bạn liên tục buồn nôn, ốm yếu, thường xuyên chóng mặt và nhức đầu dữ dội. Có phải những dấu hiệu đó cho thấy những thứ này có lẽ là chất độc và không thể truyền vào cơ thể chăng? 

Hóa trị là một phương pháp kỳ quái để "chữa lành cho người khác. Hầu như tất cả các chất hóa trị chống ung thư được FDA phê duyệt hiện này để sử dụng hoặc thử nghiệm trên bệnh nhân ung thư đều (1) có độc tố rất cao hoặc biến đổi tùy theo liều áp dụng; (2) ức chế miễn dịch rõ rệt, nghĩa là phá hoại sức đề kháng vốn có của bệnh nhân đối với hàng loạt các loại bệnh, kể cả ung thư; và (3) thường là chất gây ung thư.

Bạn có nghĩ bác sĩ chuyên khoa ung thư sẽ chịu trao thân cho hóa trị nếu được chẩn đoán ung thư? Trung tâm Ung thư McGill ở Motreal, một trong những trung tâm điều trị ung thư lớn nhất và danh giá nhất trên thế giới, đã khảo sát 64 bác sĩ chuyên khoa ung thư để xem họ sẽ phản ứng thế nào với chẩn đoán ung thư. Kết quả sẽ làm bạn bất ngờ. 58 người nói hóa trị là không thể chấp nhận được đối với họ và các thành viên gia đình của họ, do sự thực là các thuốc hóa trị không có kết quả và độc hại cho cơ thể. Có nghĩa là 91% các chuyên gia ung thư sẽ không dùng hóa trị cho bản thân!

Ung thư là căn bệnh xảy ra do hệ miễn dịch bị tổn thương. Hóa trị tàn phá hệ miễn dịch. Làm thế nào có thể chữa một căn bệnh do hệ miễn dịch bị tổn thương bằng một loại thuốc gây tổn hại thêm cho hệ miễn dịch?

Ung thư không thể chữa khỏi bằng những thứ gây ra nó. Đừng để một số bác sĩ ung thư sử dụng chiến thuật đe dọa của họ để hướng bạn sử dụng hóa trị liệu. Nếu bác sĩ khẩn khoản bạn dùng một số thuốc hóa trị, hãy yêu cầu ông ta uống trước một ít. Nếu bác sĩ ung thư của bạn không sẵn sàng uống thuốc hóa trị trước mặt bạn để chứng minh nó an toàn, hà cớ gì bạn lại phải đồng ý tiêm nó vào cơ thể bạn?

3/ HÓA TRỊ - PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ KHÔNG HIỆU QUẢ

Trong những năm 1980, bác sĩ người Đức Ulrich Abel đã làm một phân tích toàn diện về mọi nghiên cứu chính yếu và thử nghiệm lâm sàng của hóa trị từng được thực hiện. Để chắc chắn không bỏ sót bất cứ ai, ông liên hệ với hơn 350 trung tâm y tế trên toàn thế giới, yêu cầu họ cung cấp bất cứ thứ gì họ đã công bố về chủ đề ung thư. Vào thời điểm đó, có khả năng ông là người biết về hóa trị nhiều hơn bất kỳ ai trên thế giới. Kết quả báo cáo công bố trên The Lancet, tháng 8/1991 bác sĩ Abel tuyến bố "Kết quả của hầu hết hóa trị liệu đều kinh khủng. Phương pháp này không có bất kỳ bằng chứng khoa học nào cho thấy khả năng kéo dài sự sống của bệnh nhân ung thư. Hóa trị là thứ vô dụng trong khoa học".

TS BS Hoàng Đình Chân chuyên gia đầu ngành ung thư ở Việt Nam cho biết, ở nước ta số trường hợp mắc ung thư tăng nhanh, 68.000 ca/năm 2000, 126.000ca/năm 2010, và dự kiến 190.000 ca/ năm 2020. Mỗi năm tại Việt nam có khoảng 115.000 ca chết vì ung thư, 315 ca chết 1 ngày. Trong năm 2013 trong cuộc họp báo Ông Mai Trọng Khoa - Phó giám đốc Bệnh Viện Bạch Mai cho biết tỷ lệ tử vong do bệnh ung thư gần 80% trên tổng ca mắc ung thư. 20% điều trị cho là thành công, khi ra viện, rất nhiều bệnh nhân bị thuốc hoá chất độc tàn phá khiến ung thư di căn, không trụ được sau một thời gian ngắn cũng phải ra đi.

Giáo sư TS BS Hiromi Shinya, công tác 50 năm tại Hoa Kỳ, khám và điều trị cho nhiều đời Tổng Thống Mỹ và các thành viên Hoàng gia Nhật Bản. Ông nói “Thuốc chống ung thư không chữa được bệnh ung thư, kể từ khi tôi nhận biết được thuốc hoá học rất độc hại, tôi đã không sử dụng chúng nữa, những bệnh nhân ung thư họ thực hiện lời khuyên của tôi, ăn kiêng theo Enzyme và phong cách sống tốt thì không một ai có sự tái phát hay di căn (trích trong quyển THE ENZYME FACTOR).

4/ ÂM MƯU & CÔNG NGHIỆP UNG THƯ

Năm 1953, một điều tra của Thượng viện Mỹ báo cáo rằng tồn tại một âm mưu ngăn chặn điều trị ung thư hiệu quả. Nhiều năm qua, Hiệp hội Y tế Hoa Kỳ (AMA) và Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ (ACS) sẵn sàng chộp giữ bất cứ ai quảng bá liệu pháp điều trị ung thư chống lại quan điểm và lợi nhuận cơ bản của họ.

Big Pharma.jpg (867 KB)

Trong thế kỷ qua, đã có một âm mưu như sau:

- Ngăn chặn điều trị ung thư thay thế và bắt bớ những người ủng hộ những liệu pháp điều trị như vậy.

- Tẩy não công chúng để họ tin rằng hóa trị, xạ trị và phẫu thuật là những lựa chọn khả thi duy nhất để điều trị ung thư.

- Quảng cáo và bán các giải pháp điều trị trên, bởi mục tiêu của công nghiệp ung thư là kiếm tiền.

Công nghiệp ung thư được tạo thành từ mạng lưới các tập đoàn gây ô nhiễm, Big Medicine, FDA, Big Pharma (các công ty dược phẩm), các tập đoàn công nghiệp hàng đầu và các nhóm vận động hành lang, với mục tiêu là giữ nguyên hiện trạng và che giấu công chúng về những liệu pháp điều trị ung thư hiệu quả; theo đó đảm bảo lợi nhuận cho cổ đông của Big Pharma. 

5/ KHÔNG NÊN QUÁ TIN BÁC SĨ UNG THƯ

Tại sao không nên quá tin vào bác sĩ ung thư? Thử hỏi, nếu bạn được chẩn đoán ung thư, thì các bác sĩ ung thư của bạn có tìm hiểu nguyên nhân ung thư với bạn không? Câu trả lời hầu hết là "Không".

Các bác sĩ được đào tạo trong các trường Đại học Y, nơi mà các công ty dược cung cấp phần lớn tài trợ nghiên cứu và tài liệu các môn học. Họ dạy điều trị "bệnh" và các triệu chứng bằng thuốc tổng hợp nhân tạo và những quy trình (phẫu thuật, xạ trị, hóa trị). Trong trường và quá trình huấn luyện đều không đề cập khái niệm cơ thể chúng ta có thể chữa khỏi bệnh bằng nuôi dưỡng.

Khi bác sĩ hành nghề "các đại diện" của công ty dược hàng ngày cám dỗ các bác sĩ và để lại nhiều mẫu thuốc miễn phí. Nếu bác sĩ không đề nghị bạn thực hiện hóa trị, xạ trị hoặc phẫu thuật khi phát hiện bạn bị ung thư thì họ có thể bị đuổi khỏi bệnh viện. 

Có rất ít bác sĩ hiểu rõ được mối quan hệ giữa lối sống, môi trường và bệnh tật. Trung bình bác sĩ được học hai giờ về dinh dưỡng và y học dự phòng trong 6 năm ở trường y và bệnh viện nội trú.

Bạn có thể tin tưởng bác sĩ nếu họ là người thường xuyên nghiên cứu vi trùng học, thần kinh, nội tiết, dinh dưỡng, miễn dịch, y học chức năng và nhiều môn khác nữa. Còn không, họ không đủ khả năng để khuyên bạn về chống ung thư.


(*) Xem thêm

Bình luận