UNG THƯ Sự thật, hư cấu và gian lận

18/08/2018 | 17432 |
0 Đánh giá

Nguyên nhân ung thư rõ ràng là do chế độ ăn, lối sống thiếu lành mạnh và tinh thần kém sinh ra tích tụ chất độc hại, làm quá tải cơ chế tự làm sạch. Ung thư là biểu hiện của sự kích thích môi trường và dinh dưỡng lâu ngày, làm thiếu ô-xy trong tế bào, dẫn đến sao chép tế bào không kiểm soát

Chữa trị ung thư mới phát hiện không khó, tuy nhiên cần phải chọn hướng điều trị đúng ngay từ đầu, nếu không, bạn có thể sẽ không còn cơ hội thứ hai.

Các tế bào ung thư chỉ nằm bên trong mô khối u, sống dai dẳng và không ngừng phân chia. Khối u không giết chết người. Thứ giết chết bệnh nhân ung thư là sự di căn của tế bào ung thư. Một số lượng lớn tế bào ung thư sẽ hút hết sinh khí của bệnh nhân ung thư bằng cách lấy glucose và chất dinh dưỡng từ các tế bào khỏe mạnh qua việc tạo ra các độc tố như axit lactic. Nhưng để gây ra tử vong, tế bào ung thư phải lan xa hẳn khỏi vị trí khối u chính.

phẫu thuật.jpg (92 KB)

Phẫu thuật, xạ trị, hóa trị có tiêu diệt hết tế bào ung thư và ngăn chặn quá trình ung thư di căn? Hóa trị không nhắm đến tế bào ung thư, nó tiêu diệt tế bào phát triển nhanh, dù là tế bào ung thư hay không phải ung thư (nó nhắm vào khối u). Một số tế bào ung thư không phát triển nhanh, nên hóa trị có thể bỏ sót chúng.

Điểm mấu chốt là nếu một người chịu đủ lượng hóa trị để tiêu diệt mọi tế bào ung thư, bệnh nhân đó sẽ chết vì độc tính của hóa trị trước cả khi các tế bào ung thư bị tiêu diệt hết. Hóa trị chỉ có thể làm chậm lại quá trình, nó không thể ngăn chặn ung thư di căn và giết chết bệnh nhân.

Thuyết âm mưu: Phương châm đối với Big Pharma (ngành công nghiệp dược phẩm) và Big Medicine (Hiệp hội y khoa Hoa Kỳ AMA) là "lợi nhuận sẽ lớn hơn gấp bội nếu chỉ làm chậm thay vì ngăn chặn quá trình di căn của ung thư. Tất cả những thứ ngăn chặn sự di căn của ung thư đều PHẢI bị bãi bỏ". Mục tiêu lâu dài của Mafia y tế (sự cấu kết giữa FDA, AMA và Big Pharma - thành phần cốt lõi của ngành công nghiệp ung thư" là biến ung thư thành căn bệnh mạn tính giống như tiểu đường, theo đó mỗi bệnh nhân sẽ trở thành một nguồn lợi nhuận lâu dài.

Đứa con của cuộc hôn phối dị hợm này là bộ máy tuyên truyền của Hiệp hội ung thư Hoa Kỳ (ACS) với nhiệm vụ làm cho liệu pháp điều trị ung thư chính thống có vẻ hiệu quả hơn nhiều so với thực tế. Bạn có thể nghĩ rằng tỷ lệ chữa khỏi bệnh của y học chính thống là 40% - 50% và đang tăng nhanh. Không hề, Nó chỉ được 3% trong suốt 80 năm qua và không có dấu hiệu gia tăng nào cả.

Có rất nhiều liệu pháp điều trị ung thư thay thế có thể ngăn chặn sự di căn của ung thư và thậm chí chữa khỏi bệnh hoàn toàn. Tuy nhiên, FDA chưa từng phê chuẩn những liệu pháp điều trị ung thư này, bởi các công ty dược không bao giờ trình lên FDA. AMA không cho phép các bác sĩ sử dụng những liệu pháp điều trị ung thư hiệu quả, và họ dán nhãn "chưa được kiểm chứng" cho tất cả những liệu pháp điều trị ung thư thay thế, cho dù có bao nhiêu bằng chứng khoa học đi nữa.

Các phương pháp điều trị ung thư thay thế (từ thiên nhiên) rất hiệu quả, mà tại sao không được tuyên truyền rộng rãi trên báo chí, phương tiện truyền thông? Bởi vì ngành công nghiệp dược sẽ rút hết tiền quảng cáo và chuyển số tiền đó cho một đối thủ cạnh tranh. 

Những gì bạn biết về ung thư đã được tạo dựng cẩn thận và chế tác dưới tay các nghệ sĩ tuyên truyền trong ngành công nghiệp dược phẩm, tất cả nhằm mục đích không cho bạn biết về tính ưu việt to lớn của Mẹ Tự Nhiên trong điều trị ung thư.

ung thư sự thật.gif (92 KB)

Tin tốt lành là cuốn sách "UNG THƯ Sự thật, hư cấu và gian lận, những phương pháp chữa lành không độc hại" sẽ đem lại sự thật. 

Hãy xem các số liệu thống kê thực tế:

- Tỷ lệ chữa khỏi bệnh 90% hoặc cao hơn có thể dễ dàng đạt được với các bệnh nhân ung thư không theo y học chính thống mà theo y học thay thế từ đầu và tuân thủ nghiêm ngặt.

- Tỷ lệ chữa khỏi bệnh của y học chính thống là 3% hoặc ít hơn

- Trước khi tìm đến liệu pháp điều trị ung thư thay thế, 95% bệnh nhân đã điều trị đầy đủ theo phương pháp chính thống và được trả về nhà chờ chết. Có nghĩa là y học thay thế phải tiếp nhận một số lượng lớn các bệnh nhân ung thư đã ở trong tình trạng nguy kịch.

- Đối với những người cho đến khi được trả về nhà chờ chết mới làm theo liệu pháp điều trị ung thư thay thế, chỉ có một số ít trong hơn 300 liệu pháp điều trị ung thư thay thế là đủ mạnh để cho họ cơ hội sống sót.

- Nhưng ngay cả đối với số ít những người tìm thấy một liệu pháp điều trị hiệu nghiệm, cao nhất, họ cũng chỉ có tỷ lệ sống sót khoảng 50%.

Nói cách khác, nếu bạn tìm đến y học thay thế trước và tuân thủ nghiêm ngặt thì tỷ lệ sống sót là 90% hoặc cao hơn.

Hãy tìm đọc cuốn sách "UNG THƯ Sự thật, hư cấu và gian lận, những phương pháp chữa lành không độc hại" để biết rõ nguyên nhân ung thư, hóa trị liệu độc hại ra sao và các phương pháp chữa lành không độc hại. Xin nhớ, cuộc sống là của bạn, sức khỏe là của bạn. Bạn có quyền lựa chọn. Hãy lựa chọn sáng suốt!


(*) Xem thêm

Bình luận