Trị mụn dứt điểm bằng thuốc mát gan

23/08/2017 | 17039 |
0 Đánh giá
Để sở hữu một làn da sạch mụn, khỏe mạnh bạn cần biết đâu là nguyên nhân tạo nên mụn và cách giải quyết hiệu quả. Thuốc mát gan trị mụn là chủ đề rất được các bạn trẻ quan tâm để giúp tự tin về làn da, ngoài ra còn giúp cơ thể bạn khỏe mạnh.

Nguyên nhân gây nên mụn

Nguyên nhân là do các chất bụi bẩn dễ bám vào và vi khuẩn thường dễ phát triển hơn. Vì vậy, cần phải thường xuyên vệ sinh mặt sạch sẽ. Bên cạnh đó, nếu như bạn cảm thấy bứt rứt khó chịu, nóng trong người thì hiện tượng này gọi là tích tụ nhiệt độc, gan bạn phải làm việc quá sức để bị suy yếu không thể đào thải hết chất độc, các chất độc sẽ theo không thoát ra ngoài, nó sẽ tích tụ trên da và hình thành nên mụn. Và lúc này, bạn nên cần ngay thuốc mát gan trị mụn để giải quyết những đứa mụn đáng ghét, cơ thể bạn sẽ khỏe mạnh hơn.

Mụn là nổi ám ảnh với tất cả mọi người.jpg (55 KB) 

Mụn là nổi ám ảnh với tất cả mọi người

Loại thảo dược mát gan trị mụn

Atiso

Theo như những nghiên cứu khoa học, hợp chất atiso có tác dụng hạ cholesterol, ure trong máu, lợi tiểu, giải độc gan, giúp làn da khỏe mạnh, không mụn. Atiso là thảo dược mát gan trị mụn hiệu quả từ thiên nhiên.

Atiso thảo dược hiệu quả hỗ trợ điều trị mụn.jpg (69 KB) 

Atiso thảo dược hiệu quả hỗ trợ điều trị mụn

Bồ công anh

Theo đông y, bồ công anh rất tốt trong việc tăng cường chức năng gan, giúp giải độc gan hiệu quả, thanh nhiệt cơ thể giúp làn da sáng bóng, sạch mụn. Nó là loại thuốc mát gan trị mụn tốt bạn nên liệt kê thêm vào danh sách của mình.

 thuốc mát gan trị mụn.jpg (50 KB)

Bồ công anh giúp thanh nhiệt cơ thể

Cà gai leo

Cà gai leo còn gọi là khắc tinh của bệnh gan, chữa ngộ độc rượu rất tốt với gan, bảo vệ tế bào gan, chữa gan nóng. Vị thuốc mát gan trị mụn này vô cùng hữu ích và được đồng bào Tây Bắc, dân tộc tây nguyên sử dụng rất nhiều.

 Cà gai leo khắc tinh của bệnh gan.jpg (114 KB)

Cà gai leo khắc tinh của bệnh gan

Mã đề

Mã đề là loại thảo dược trị viêm gan, mụn nhọt, lợi tiểu. Mã đề là loại thuốc rất dễ trồng, nấu nước mã đề uống giúp thanh lọc cơ thể, nếu như bạn thêm một chút đường nữa thì có thể nói đây là một thảo dược tuyệt vời. Vì vậy, bạn nên thêm mã đề vào vườn cây thuốc nam nhà bạn.

 Mã đề giúp thanh nhiệt, giải độc.jpg (78 KB)

Mã đề giúp thanh nhiệt, giải độc

Thuốc mát gan trị mụn hiệu quả

Các loại thảo dược thiên nhiên giúp mát gan, thanh lọc cơ thể và trị mụn tốt. Tuy nhiên, nếu bạn đã sử dụng một thời gian dài mà không thấy thuyên giảm mụn bạn hãy sử dụng một số loại thuốc mát gan giải độc để có hiệu quả nhanh chóng. Nó giúp bạn sạch mụn, tự tin hơn trong công việc cũng như cuộc sống. Ngày nay, trên thị có rất nhiều loại thuốc giúp mát gan trị mụn, bảo vệ nhu mô và tăng cường chức năng thải độc gan người tiêu dùng gọi là thuốc bổ gan. Trong đó chia làm hai loại: nhóm hợp chất tổng hợp (cianidanol, essential, flumeciol, methionin...) và nhóm dược chiết xuất từ dược liệu dược thảo (biphenyl dimethyl dicarboxylat, silymarin, silibinin...). Tuy nhiên, giá thành của những loại thuốc này thì đắt và có rất nhiều loại thuốc không trị tận gốc.

liệu trình thải độc của Gerson.jpg (100 KB) 

Để giải quyết tận gốc, an toàn, hiệu quả và giá thành mềm một chút hãy đến với liệu trình thải độc của Gerson

Đây là một thực phẩm chức năng chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên không chỉ an toàn mà hiệu quả bất ngờ cho bạn. Bạn có thể tự tin hơn với da mặt sạch mụn, lá gan và cơ thể khỏe mạnh, công việc càng thành công hơn. Để biết thêm thông tin hãy truy cập Detox Gerson.


(*) Xem thêm

Bình luận