Mát xa thải độc

Mát xa thải độc

05/01/2018 Lượt xem : 16682


Phương pháp mát xa thải độc được để lại bởi Yasue Isazawa. Mất khoảng 5 - 10 phút và bất cứ ai cũng có thể thực hiện mát xa thải độc dễ dàng, mang lại kết quả tuyệt vời cho việc làm sạch đường ruột.
Xem thêm ››

Nước tốt cho sức khỏe

Nước tốt cho sức khỏe

05/01/2018 Lượt xem : 16817


Tất cả chúng ta đều biết rằng, chúng ta không thể sống mà không có nước, nhưng chúng ta lại không quan tâm đến việc bổ sung nước tốt cho sức khỏe của chúng ta. Nước tốt cho sức khỏe không chỉ được hiểu là nước không bị nhiễm hóa chất, kim loại nặng và vi khuẩn, mà còn phải có nhiều Canxi và magie, giữ cho cơ thể bạn ở trạng thái kiềm tối ưu.
Xem thêm ››Cơ thể tự chữa bệnh

Cơ thể tự chữa bệnh

04/01/2018 Lượt xem : 16682


Cơ thể chúng ta có khỏe mạnh hay không phụ thuộc rất nhiều vào vị bác sĩ ngay bên trong chúng ta là hệ miễn dịch. Cơ thể tự chữa bệnh là một khái niệm không xa lạ gì. Hải Thượng Lãn Ông đã từng nói cơ thể tự nó có khả năng tự chữa bệnh.
Xem thêm ››


Những bài thuốc dân gian giúp chữa viêm ruột cấp

Những bài thuốc dân gian giúp chữa viêm ruột cấp

22/08/2017 Lượt xem : 16852


Nguyên nhân gây ra bệnh viêm dạ dày cấp là do người bệnh có thói quen ăn uống không lành mạnh: ăn lệch giờ, bỏ bữa, ăn nhiều thực phẩm chua cay, nóng. Hay làm việc trong môi trường thường xuyên chịu áp lực căng thẳng… Viêm dạ dày cấp nếu không kịp thời chữa trị sẽ dễ gây ra các biến chứng như: chảy máu ổ bụng, niêm mạc dạ dày bị thủng, gây mất máu và nghiêm trọng hơn có thể tử vong nếu không cấp cứu kịp thời. Bài viết sau sẽ chỉ cho bạn các bài thuốc dân gian vừa có thể chữa bệnh viêm ruột cấp vừa giúp giải độc, thanh lọc cơ thể hiệu quả.
Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 10 / 30 kết quả