CƠ THỂ TỰ CHỮA BỆNH

10/05/2017 | 16925 |
0 Đánh giá
Cơ thể chúng ta có khỏe mạnh hay không phụ thuộc rất nhiều vào vị bác sĩ ngay bên trong chúng ta là hệ miễn dịch. Cơ thể tự chữa bệnh là một khái niệm không xa lạ gì. Hải Thượng Lãn Ông đã từng nói cơ thể tự nó có khả năng tự chữa bệnh.

Ranh giới giữa người khỏe mạnh và bệnh tật rất mong manh. Bạn đang sung sức, nhưng "đùng" một cái mắc bệnh nan y  lúc nào không hay.

Bệnh tật từ đâu mà sinh ra? Đây là câu hỏi lớn. Từ người có trình độ học vấn cao hay thấp, người lớn tuổi hay nhỏ tuổi, không thể nào "đo đếm" được cơ thể của mình có bao nhiêu độc đố đã được tích tụ và âm thầm phát tán, hình thành những ổ bệnh, giống như quả bom nổ chậm chờ ngày nổ tung.

Hàng ngày, chúng ta chỉ thích ăn, thích uống những thứ "ngon miệng", nhưng chúng ta ít quan tâm đến hệ thống đường tiêu hóa đang "đau khổ", đang "kêu cứu",... Mãi đến khi bị bệnh, vào bệnh viện khám bệnh và nhận được kết luận bệnh K++ (ung thư), lúc này chúng ta mới giật mình, hoảng sợ. Chậm quá rồi!

thuc pham doc hai.jpg (393 KB)

Những thực phẩm gây hại cho sức khỏe

Một nghịch cảnh hiện nay, trình độ y khoa ngày càng hiện đại, thuốc điều trị ngày càng nhiều chủng loại, nhưng bệnh tật ngày càng tăng, đặc biệt là bệnh nhân ung thư tăng mạnh đủ mọi lứa tuổi. Bạn có tự tin là mình sẽ không bao giờ mắc bệnh ung thư? Nếu bạn không biết cách bảo vệ sức khỏe, chủ động phòng bệnh ngay từ hôm nay, thì chính bạn có thể bị ung thư.

Bác sĩ Hiromi Shinya, tác giả cuốn Nhân tố vi sinh, cho rằng bạn muốn có một sức khỏe tốt lâu dài, cần chủ động phòng bệnh, thay đổi thói quen ăn uống và thói quen sinh hoạt hàng ngày. Bác sĩ Hiromi Shinya khẳng định "không ai bị ung thư, nếu như người đó tự chăm sóc sức khỏe của họ một cách nghiêm túc, đặt niềm tin vào sự hỗ trợ của cơ thể tự chữa bệnh".

Bạn muốn có sứ khỏe tốt lâu dài, luôn hiểu rõ "CƠ THỂ TỰ CHỮA BỆNH". Bạn cần cung cấp cho cơ thể đầy đủ protein, vitamin, khoáng chất, enzym, chất xơ ... Đây là "thức ăn" chính của hệ thống miễn dịch giúp tăng sức đề kháng, hình thành lực lượng "bác sĩ" tự động bên trong cơ thể giúp cơ thể tự chữa bệnh cho chính mình.

co the tu chua benh.jpg (258 KB)

Những vấn đề then chốt được bác sĩ Hiromi Shinya khuyến nghị để giúp cơ thể tự chữa bệnh là:

- chế độ dinh dưỡng giàu Enzym, đủ protein, vitamin và khoáng chất

- đào thải độc tố trong hệ thống đường tiêu hóa, gan và các cơ quan của cơ thể

- duy trì lối sống lành mạnh

- không lạm dụng thuốc tây và các loại chất kích thích

- tăng cường thể dục và giữ cho tinh thần ở trạng thái vui vẻ.


(*) Xem thêm:

Bình luận