Đánh bại ung thư bằng dinh dưỡng

22/08/2018 | 17225 |
0 Đánh giá
Chế độ ăn quá nhiều những thực phẩm có hại là nguyên nhân chính dẫn đến ung thư. Nguyên cứu khoa học chỉ ra rằng, chúng ta có thể đánh bại ung thư bằng dinh dưỡng

Chế độ ăn uống của một người là phần quan trọng nhất của bài toán phòng ngừa và điều trị ung thư. Thực tế, nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng chỉ riêng chế độ ăn uống thôi cũng có thể gây ra ung thư. Vì vậy, nếu muốn đảo ngược tình trạng ung thư của mình, bạn phải đảo ngược chế độ ăn uống. Hãy ghi nhớ: Nếu chế độ ăn không chiến đấu chống ung thư, nó sẽ nuôi dưỡng ung thư.

Thực phẩm nuôi dưỡng ung thư gồm: thực phẩm chứa độc tố nấm, các loại thực phẩm có tính axit, soda, cola, đường tinh luyện, chất béo chuyển hóa, cà phê, bột ngọt, nitrit natri, đường hóa học, thực phẩm công nghiệp, thực phẩm nhiễm thuốc trừ sâu, sữa, phô mai tiệt trùng, bột mì tinh chế, florua, clo, v.v...

Thực phẩm chống ung thư gồm: các chất dinh dưỡng, enzyme, vitamin và khoáng chất (nước suối, táo, hạt táo, mơ, hạt mơ, nho tím, hạt nho, quả việt quất, cà rốt, bông cải xanh, tiêu, cà chua, bả bơ, tỏi, chanh, hạt lanh, quả óc chó, tảo lục, toản xoắn, thảo dược v.v...)

thuc pham chong ung thu.jpg (101 KB)

Chính chế độ ăn sẽ mang tới tác dụng chữa trị lâu dài cho bệnh nhân ung thư, vì nó cũng cố hệ miễn dịch và cân bằng "nội trạng" của bạn. Thường rất nhiều người nghĩ rằng họ được chữa khỏi ung thư khi khối u đã biến mất hoặc các tế bào ung thư đã chết. Sau đó họ trở lại lối sống cũng, chế độ ăn cũ, thói xấu cũ, và ung thư quay trở lại. Một số điều kiện bên trong đã cho phép ung thư khởi sinh, phát triển và nếu điều kiện bên trong đó quay trở lại (do chế độ ăn uống tồi tệ), ung thư cũng sẽ trở lại.

Trong cuốn sách "Đánh bại ung thư bằng dinh dưỡng", bác sĩ Patrik Quillin suy luận "Nấm mọc trên vỏ cây do các điều kiện thuận lợi về nhiệt độ, độ ẩm và bóng tối. Bạn có thể tìm cách tiêu diệt nấm bằng cắt, đốt hay dùng thuốc độc, nhưng chừng nào mà điều kiện thuận lợi vẫn tồn tại, nấm sẽ quay trở lại. Tương thư như vậy, ung thư phát triển trong cơ thể người khi có điều kiện thich hợp. Các nhân tố tạo thuận lợi cho việc hình thành khối u bao gồm: nhiễm độc, ức chế miễn dịch, suy dinh dưỡng, suy nhược tinh thần và glucose trong máu cao ... ". Chúng ta cần tập trung vào nguyên nhân gây ra ung thư chứ không phải là các triệu chứng.

Thực phẩm chống ung thư tốt nhất chính là thực phẩm từ thực vật, do chúng chứa rất nhiều enzyme và hàng ngàn loại phytonutrient, vitamin và khoáng chất. Nghiên cứu chỉ ra rằng, phytonutrient giảm nguy cơ mắc ung thư. Chỉ có thực vật mới có chứa phytonutrient.


(*) Xem thêm

Bình luận