MÁT XA THẢI ĐỘC

06/06/2017 | 16917 |
0 Đánh giá
Phương pháp mát xa thải độc được để lại bởi Yasue Isazawa. Mất khoảng 5 - 10 phút và bất cứ ai cũng có thể thực hiện mát xa thải độc dễ dàng, mang lại kết quả tuyệt vời cho việc làm sạch đường ruột.

Mát xa thải độc là một trong những lựa chọn tiếp theo để làm sạch ruột. Phương pháp mát xa thải độc được để lại bởi Yasue Isazawa. Mất khoảng 5 - 10 phút và bất cứ ai cũng có thể thực hiện dễ dàng, mang lại kết quả tuyệt vời cho việc làm sạch đường ruột.

I. Làm ấm

1. Nằm ngữa trên mặt phẳng và thả lỏng

2. Hít sâu vào bằng mũi, giãn nở bụng

3. Thở ra bằng miệng, họp bụng lại

4. Lặp đi lặp lại 10 lần, sau đó tới bước tiếp theo

II. Mát xa đại tràng

1. Gập đầu gối và nghiêng về phía bên phải, căng phần bên bụng trái ra.

2. Sau khi đã chắc chắn rằng phần bên trên trái bụng đã căng ra (phần dưới của đại tràng, nơi mà phân bị mắc kẹt trong đó), sử dụng tay trái xoa chậm chậm vùng này.

3. Xoa lặp đi lặp lại 3 - 4 lần, mỗi lần khoảng 10 cái.

Massage-giam-mo-bung.jpg (19 KB)

III. Mát xa ruột non

1. Đặt những ngón tay của bạn (ngón cái, ngón trỏ, ngón giữa) của cả hai bàn tay lên bụng khoảng 2,5 cm dưới rốn. Mát xa chậm theo chiều kim đồng hồ khoảng 10 lần.

2. Lặp lại như vậy ngay vùng rốn

3. Lặp lại như vậy khoảng 3 lần và nếu có những chỗ bạn cảm thấy đau hay co thắt thì hãy tập trung mát xa chỗ đó.

Bạn sẽ thấy thực hiện điều này rất dễ dàng. Nếu có thể hãy tạo thói quen thực hành thường xuyên sau khi tắm, trước khi đi ngủ, hay ngay sau khi thức dậy vào buổi sáng. Ví dụ, khi bạn cảm thấy không khỏe, uể oải, hãy uống 3 ly nước, sau đó mát xa ruột non. Bạn sẽ ngạc nhiên vì đã lấy lại sức lực rất nhanh và tuần hoàn máu hoạt động tốt hơn, chứng sưng phù và những chỗ sưng sẽ biến mất.

Trong số những người chấp nhận phương pháp mát xa thải độc này, họ đã không còn bị táo bón nữa, phân không còn cứng, đen hay phân bám lâu ngày mà không ra. Cơ thể họ như được làm mới lại, tinh thần sảng khoái, trí óc minh mận.

Kể cả như bạn không có nhiều rác thải trong ruột, nhưng nếu ăn nhiều thức ăn từ động vật thì có thể có rất nhiều rác thải bên trong tế bào. Mỗi tế bào trong 60 ngàn tỷ tế bào có thể đang gánh vác những rác thải hay protein bị hư hỏng. Hãy nhận thức được rằng, rất khó cho tế bào có thể hoạt động tối ưu như bẩm sinh nó được tạo ra, trừ khi những rác thải đó được dọn sạch. Bạn không thể tăng hiệu suất tối đa khả năng của mình, trừ khi tế bào được sạch sẽ. Sống khỏe mạnh bằng cách nhận thức được cơ thể của bạn. Học cách lắng nghe những thông điệp từ cơ thể chính là bước đi đầu tiên trong phong cách sống khỏe mạnh.

Nếu đường ruột của bạn đầy rác thải, sẽ sản sinh ra khí độc thì bạn không thể mong chờ cơ thể trở nên khỏe mạnh. Nếu như bạn cũng có những vấn đề như bị thiếu hụt enzyme hay thiếu khoáng chất thì không có gì phải đáng ngạc nhiên là sẽ trở nên con người luôn bực tức, giận dữ.

Đối với những người ăn nhiều đường tinh luyện hay mỡ xấu mỗi ngày, làm tăng thêm cho người đó khuynh hướng cáu kỉnh, khó chịu, bực bội. Không thể phủ nhận rằng sự hư hỏng các chức năng bên trong cơ thể là nguyên nhận bở rác thải từ những thói quen ăn uống gây bất lợi lên cơ thể và tâm trí.


(*) Xem thêm:

Bình luận