CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

30/11/0001 | 17732 |
0 Đánh giá
Một số khách hàng có một số băn khoăn về phương pháp thải độc đại tràng theo liệu pháp Gerson. Với kinh nghiệm thực tế trong hơn 1 năm qua, chúng tôi xin nêu ra đây một số các câu hỏi thường gặp.

Thụt cafe vào đại tràng là phương pháp thải độc cơ thể hiệu quả nhất trong nhiều phương pháp thải độc. Tuy nhiên, có một số lo ngại khi áp dụng phương pháp này. Các câu hỏi thường gặp sau đây giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này đề áp dụng đúng.

HỎI: Café có làm tổn hại đến nhu động ruột?

ĐÁP: Không. Theo kinh nghiệm của bản thân tôi hơn 7 tháng thụt cà phê hàng ngày, thậm chí 2 lần mỗi ngày, có tác dụng cải thiện nhu động ruột rõ rệt. Nếu bạn dừng thụt cafe một ngày thì ngày đó bạn vẫn có thể đi đại tiện bình thường. Một số trường hợp khách hàng có cấu tạo đại tràng dài hơn bình thường với biểu hiện là thường bị táo bón, thì khi dừng thụt cafe thì chỉ ngày hôm sau đã có thể đi đại tiện một cách bình thường.

 

HỎI: Chất caffein có làm hại đường ruột?

ĐÁP: Cafe thụt đại tràng là loại cafe hữu cơ được chứng nhận bởi viện Gerson - Hoa Kỳ, không chứa hóa chất và ký sinh trùng, nên rất an toàn cho sử dụng. Phương pháp thụt cafe đã được tiến sĩ người Đức và các cộng sự nghiên cứu lâm sàng trên chuột và đến năm 1920 áp dụng trên cơ thể người. Với gần 100 năm áp dụng thụt cafe đại tràng đã chứng minh tính hiệu quả và an toàn của phương pháp.

 

HỎI: Thải độc bằng phương pháp thụt cafe có làm mất men tiêu hóa đường ruột?

ĐÁP: Khi thụt tháo đại tràng thì cả lợi khuẩn và hại khuẩn đều có theo phân ra ngoài. Tuy nhiên gói giải pháp Gerson của chúng tôi đã có bổ sung 1 tỷ lợi khuẩn cho mỗi lần thải độc theo liệu pháp Gerson.

 

HỎI: Thụt café có thể gây nghiện?

ĐÁP: Rất hiếm. Chúng tôi nhìn thấy một số trường hợp nghiện cà phê bằng cả đường uống và thụt. Thông thường, một người thích sự thụt cà phê và muốn tiếp tục vì họ ý thức được lợi ích của thụt café. Tuy nhiên, đây không phải là một triệu chứng nghiện.

 

HỎI: Thụt café có thể gây nhiễm trùng?

ĐÁP: Điều này có thể xảy ra khi vệ sinh túi và ống truyền không sạch, hoặc sử dụng nước không đảm bảo tiêu chuẩn nước sạch. 

 

HỎI: Thụt café là nguyên nhân gây táo bón

ĐÁP: Không. Nếu ai dừng thụt cà phê, có thể mất vài ngày đến một tuần để cơ thể tự điều chỉnh lại. Tuy nhiên thụt café tôi đã không thấy gây táo bón. Ngược lại, thụt café để chữa bệnh đại tràng, làm giảm táo bón.

 

HỎI: Café làm tẩy rửa khoáng chất và chất điện giải?

ĐÁP: Trong thực tế thụt café còn cung cấp thêm khoáng chất cho cơ thể. Cà phê có chứa nhiều khoáng chất như kẽm, selen, kali và những thành phần khác. Trong liệu trình của chúng tôi có bổ sung chất điện giải.

 

Nếu quý khách có câu hỏi hoặc băn khoăn ngoài những câu hỏi thường gặp ở trên, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp trực tiếp.

 

Gọi ngay 0908 991575

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP GÓI LIỆU PHÁP THẢI ĐỘC

PHÙ HỢP NHẤT VỚI HIỆN TRẠNG SỨC KHỎE

 

GERSON DETOX SHOP

Email: ngochieu@yahoo.com

Địa chỉ: 9/32 Trần Trọng Cung, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh


(*) Xem thêm

Bình luận