Liệu pháp Gerson

LIỆU PHÁP GERSON - THẢI ĐỘC ĐẠI TRÀNG
 
Tại sao cần phải Detox thải độc?
 
Sức khỏe của chúng ta chịu ảnh hưởng lớn từ sức khỏe lá gan. Gan là cơ quan sản xuất năng lượng và các dưỡng chất cần thiết cho 65 ngàn tỷ tế bào của cơ thể. Gan còn đóng vai trò ngăn chặn và đào thải độc tố cho cơ thể.
 
Khi độc tố trong cơ thể nhiều thì gan sẽ ưu tiên quá trình đào thải độc tố, dẫn đến hoạt động sản xuất của gan giảm hiệu suất và kết quả là cơ thể dễ bị rối loạn gây nên các vấn đề về da, béo phì, suy giảm hệ miễn dịch, tiểu đường, tim mạch, ung thư ...
 
Ngày nay nước ô nhiễm, không khí ô nhiễm, thực phẩm bẩn, hóa chất độc hại, phụ gia độc hại, chất bảo quản, thuốc trừ sâu ... là tác nhân trực tiếp làm tổn thương tế bào, gây áp lực cho gan, làm rối loạn các hoạt động chuyển hóa bên trong cơ thể.
 
Detox thải độc để loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể chính là giải pháp hữu hiệu để giải quyết các vấn đề nêu trên.
 

Giải pháp thải độc nào hiệu quả nhất?

Có rất nhiều phương pháp thải độc (detox) thông thường như trà thải độc, uống nước ép trái cây, uống nước muối, nhịn đói, ăn uống thanh đạm, thủy liệu pháp... Các phương pháp thải độc vừa nêu đều có ưu nhược điểm riêng và không có phương pháp nào làm sạch đường ruột một cách triệt để và an toàn bằng liệu pháp Gerson của Viện Gerson Hoa Kỳ.

The Gerson Therapy.jpg (159 KB) 

Detox theo liệu pháp Gerson có tác dụng gì?

Liệu pháp Gerson giúp loại bỏ chất thải, tái tạo tế bào gan, kích hoạt hệ thống miễn dịch và phục hồi các cơ chế bảo vệ thiết yếu của cơ thể - hệ thống enzyme, nội tiết và hoocmon. Liệu pháp Gerson giúp:

+ Cải thiện quá trình trao đổi chất, tế bào cơ thể có thể tái sinh, khỏe mạnh và ngăn ngừa bệnh tật trong tương lai. 

+ Đào thải độc tố trên gan và ruột

+ Giảm mỡ bụng

+ Giảm cân

+ Cải thiện rõ rệt sức khỏe làn da: sạm nám, mụn, đồi mồi, dị ứng, ngứa... 

+ Cải thiện tình trạng táo bón

+ Ngăn ngừa ung thư và phục hồi sức khỏe người bệnh ung thư

+ Cải thiện sức khỏe tim mạch

+ Khôi phục lại sự khỏe mạnh của hệ tiêu hóa

+ Giảm hiện tượng dị ứng của cơ thể

Cơ sở khoa học của liệu pháp Gerson?

Từ năm 1920, hai bác sĩ Meyer và Martin Hubner thuộc khoa dược của trường đại học Gottingen tại Đức, qua những thí nghiệm của mình đã cho biết, khi đưa cà phê vào bên trong đại tràng, hoạt chất theobromine, caffein, axit Palmitic trong cà phê thẩm thấu qua thành đại tràng đi vào tĩnh mạch gan để đưa về gan, kích thích hệ thống enzyme thải độc Glutathione S-Transferase (GST) trong gan lên 600% -700% mức hoạt động bình thường. Enzyme này được biết đến là bậc thầy thải độc của cơ thể. 

Caffein còn có đặc tính làm giãn nở ống mật, làm mật di chuyển trơn tru hơn, giúp cải thiện chức năng gan. Bằng cách làm giãn nở ống mật, tiến trình thải độc tố thông qua gan và ruột diễn ra dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu uống cà phê thì không cho ra kết quả như trên.

Cơ chế thải độc tự nhiên của cơ thể

Tiến sĩ người Đức Max Gerson quan sát thấy rằng các bệnh nhân ung thư có biểu hiện rõ rệt các thoái hóa chức năng, đặc biệt là gan, có lẽ là do sự quá tải bởi những thực phẩm không phù hợp đưa vào cơ thể và rất nhiều lượng hóa chất độc hại được đưa vào máu. Năm 1938 Max Gerson chính thức áp dụng phương pháp detox thải độc bằng dung dịch cà phê hữu cơ cho các bệnh nhân ung thư và đã đem lại những kết quả hồi phục sức khỏe ấn tượng. Chế độ detox thải độc của Gerson tập trung vào việc giúp gan loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể, phục hồi và duy trì chức năng gan khỏe mạnh.

Phương pháp thải độc của bác sĩ Gerson ngày nay đã được chấp nhận ở rất nhiều nơi, không chỉ ở Mỹ, châu Âu, Nhật và còn nhiều nơi khác nữa. Năm 1980 tại Mỹ đã được xác nhận những ảnh hưởng của thành phần cà phê hỗ trợ sự hoạt động của enzyme, làm thuận lợi cho quá trình đào thải độc trong máu. Lúc đó, số lượng khoa dược sử dụng cà phê làm sạch ruột đã tăng lên.

Bác sĩ Hiromi Shinya (người đã phát minh ra thiết bị nội soi và đã thực hiện nội soi cho hơn 350.000 bệnh nhân) đã sử dụng liệu pháp Gerson hơn 40 năm qua, và khuyến nghị giới thiệu làm sạch ruột bằng dung dịch cà phê hữu cơ trong 2 cuốn sách "Nhân tố vi sinh" (chương 9 trang 198) và "Nhân tố chống lão hóa" (chương 16 trang 157). Bác sĩ Hiromi Shinya đã nhận được nhiều kết quả và bình luận tích cực như "Tôi không còn bị táo bón nữa; không còn nhức vai nữa; hay không còn cảm thấy bực tức nữa ..." và còn nhiều hơn nữa. Bản thân bác sĩ Hiromi Shinya sử dụng liệu pháp Gerson để giữ đường ruột trong tình trạng sạch sẽ để có sức khỏe tốt.

Sach Hiromi Shinya.jpg (186 KB)

Bác sĩ Hiromi Shinya dám tuyến bố rằng, liệu pháp Gerson là một công cụ tuyệt vời để tăng cường sức khỏe tổng quát dẫn tới phong cách sống khỏe mạnh. Nó rất dễ dàng để thực hiện tại nhà. Bạn nên cân nhắc thực hiện nó như là một thói quen.

Toàn bộ quy trình làm sạch ruột bằng dung dịch cà phê rất nhẹ nhàng, thoải mái, không hề có cảm giác đau đớn. Sau khi kết thúc quy trình, phân ở phần dưới đại tràng sẽ được thải ra hết. Tùy thuộc vào tình trạng cơ địa của mỗi người sẽ có những phản ứng khác nhau, nhưng khi phân được thải ra, bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái và sung sướng. Trong suốt ngày hôm đó, bạn không có cảm giác mót đi đại tiện hoặc đau bụng vì hầu hết chất thải bên trong phần đại tràng phía dưới đã được đưa ra ngoài cơ thể.

Với cảm giác và kết quả như trên thì chắc bạn cũng không ngần ngại dành một ít thời gian để thực hiện nó, và thêm nó vào như là một phần trong phong cách sống khỏe mạnh. Một số bạn có thể cảm thấy miễn cưỡng khi sử dụng phương pháp này, nhưng nó rất dễ làm tại nhà. Mất khoảng 15 phút, thậm chí là ít hơn. Ai cũng có thể tự làm.

Tại sao chúng tôi mang Detox Gerson đến cho bạn?

Với quá nhiều những lợi ích nêu trên và với mong ước có thể góp phần bảo vệ sức khỏe cho người Việt đã thúc đẩy Gerson Vietnam mang liệu trình này đến với tất cả mọi người. Bởi hơn ai hết chúng tôi biết nó thật sự hiệu quả và cần thiết cho bạn khi chúng ta hàng ngày đang sống trong môi trường không thật sự an toàn. Do đó, hãy tự bảo vệ cơ thể mình, đẩy lùi nguy cơ rối loạn chuyển hóa, ung thư và các bệnh thoái hoá khác bằng cách sử dụng liệu trình detox với sản phẩm cafe thải độc Gerson khi bạn còn có thể.

Dieuhuong.png (122 KB)

Gerson Vietnam trân trọng!


Bình luận